COTTO STUDIO PHUKET ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    โจทย์ใหญ่สำหรับคนสร้างบ้านที่ทั้งชื่นชอบการลงทุนลงสมองลงแรงดูรายละเอียดวัสดุอุปกรณ์ภายในบ้านด้วยตัวเองก็คือ การเฟ้นหากระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำคุณภาพที่นอกจากจะได้มาตรฐานด้านงานก่อสร้างแล้ว ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานก็ต้องตอบสนองความต้องการได้อย่างถี่ถ้วนด้วย

    แต่สำหรับคนภูเก็ต นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะปัญหานี้จะแก้ได้ง่ายเพียงนิดเดียว หากคุณได้เข้าไปพูดคุยกับผู้ชำนาญการของ COTTO STUDIO PHUKET แบรนด์ดังกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำระดับคุณภาพที่นอกจากจะพร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาอย่างละเอียดแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ หลากสไตล์ให้ได้เลือกสรรอีกมากมายด้วย

    ‘COTTO STUDIO PHUKET’ เป็นศูนย์รวมงานบริการด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์แบบครบวงจรของบริษัทในเครือ SCG ที่เกิดขึ้นจากวิสัยน์ทัศน์ความต้องการเป็นผู้นำด้านวัสดุปิดผิวและสุขภัณฑ์ในที่พักอาศัย โดยได้กระจายการเปิดตัว STUDIO ไปยัง 3 ภูมิภาคทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ และภูเก็ต

    “ในส่วนของ COTTO STUDIO จะมี 2 แบบคือ STUDIO แบบ Shop in Shopที่มีเคาท์เตอร์ตั้งอยู่ในร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ขณะนี้มีทั้งหมด 14 สาขา และ STUDIO แบบ Flagship ที่เป็นโชว์รูมของบริษัทในเรื่องการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและการให้บริการในภูมิภาคนั้น ๆ ก็จะมีอยู่ที่ดอนเมือง เชียงใหม่ และภูเก็ต เราเป็น 1 ใน 3 ของประเทศ และเป็นแห่งเดียวในภาคใต้ ที่นี่จึงมีงานบริการแบบเต็มรูปแบบและครบวงจรเชกเช่นเดียวกับที่ส่วนกลาง” คุณชนะ เหลืองอรุณ COTTO STUDIO PHUKET Manager กล่าวอธิบายความแตกต่างระหว่าง STUDIOแบบ

    Shop in Shopกับ STUDIO Flagship


    ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคารในสไตล์ชิโนโปรตุกิส และการตกแต่งที่สะท้อนภาพเมืองเก่าของภูเก็ต จึงทำให้ COTTO STUDIO PHUKET ที่ตั้งอยู่บนนถนนดีบุก ฝั่งตรงข้ามร้านหนังสือเส้งโหดูโดดเด่นและสวยงาม ภายในเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นที่กว้างมากถึง 3 ชั้น จัดวางกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำภายใต้แบรนด์ COTTO อย่างหลากหลาย โดยเมื่อเข้าไปในโชว์รูมด้านล่าง เราจะได้พบกับโซนงานบริการลูกค้าที่มีทั้งการจัดแสดงสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ คอลเลคชั่นยอดฮิต และมุมพูดคุยเพื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ บริเวณ Lounge ของโชว์รูม

    ถัดไปในชั้นที่ 2 คุณจะได้พบกับโซนกระเบื้อง ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์กระเบื้องทุกประเภท และโซนออกแบบที่มีการจัดเรียง Mosaic ในรูปแบบต่าง ๆ และ Art Tiles เพื่อเป็นไอเดียสำหรับใช้ตกแต่งพื้นที่ที่คุณต้องการภายในบ้านภายในอาคารได้อย่างไม่มีรูปแบบตายตัว

    ส่วนในชั้นที่ 3 จะเป็นโซนเอาใจคุณหนู ๆ และผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนจาก Walt Disney เพราะเป็นศูนย์รวมของกระเบื้องลวดลายลิขสิทธิ์ที่มีพระเอกนางเอกและผ่องเพื่อนจากการ์ตูนดังหลายเรื่อง มาโลดแล่นอยู่บนพื้นผิวกระเบื้องกันอย่างสนุกสนาน รวมไปถึงการจัดแสดงพื้นที่เครื่องสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำคุณภาพ ที่มีให้เลือกมากมายหลายคอลเลคชั่น

    “สินค้าภายใต้แบรนด์ของ COTTO ก็จะครอบคลุมทั้งส่วนของกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ มีสินค้าใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในงานสถาปนิกปี 55 นอกจากนี้ก็มีกระเบื้องเรืองแสง นวัตกรรมล้ำหน้าที่ไม่เหมือนใครกระเบื้องลายไม้ที่ไม่ใช่แค่ลวดลายด้านหน้าจะเหมือนเปลือกไม้อย่างเดียวนะครับ ด้านหลังก็ยังมีลักษณะเหมือนเนื้อไม้อีกด้วย”

    อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า STUDIO แบบ Flagship อย่าง COTTO STUDIO PHUKET ยังมีงานบริการแบบเต็มรูปแบบและครบวงจรอีกมากมาย โดยสามารถแยกได้เป็น 4 งานบริการหลัก ๆ คือ...

    Design Consult ที่คอยบริการคำปรึกษาด้านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้บ้านของคุณลงตัวทั้งความงามและประโยชน์ใช้สอย เพราะทั้งโทนสี ลวดลาย สไตล์ และตำแหน่งในการจัดวาง ล้วนบ่งบอกถึงรสนิยม COTTO จึงไม่สามารถละเลยตรงนี้ได้

    Perfect Info ที่คุณจะได้รับทุกข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งบ้านอย่างครบถ้วน ทั้งคุณสมบัติของวัสดุที่แตกต่าง ระบบการติดตั้งที่หลากหลาย และรายละเอียดเชิงเทคนิคจากช่างที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำอย่างรู้ลึก รู้จริง เพื่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ตรงกับความต้องการ และงบประมาณของคุณ

    Easy Create งานบริการสร้างสรรค์ภาพด้วยโปรแกรม 3D ที่จะทำให้คุณเห็นภาพในจินตนาการของตนเองก่อนติดตั้งจริง พร้อมคำนวณจำนวนกระเบื้องและสุขภัณฑ์ที่ต้องใช้งานออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้คุณไม่เปลืองงบประมาณในการซื้อวัสดุแบบศูนย์เปล่า โดยอาศัยการทำงานของมัณฑนากรมืออาชีพที่สามารถออกแบบห้องน้ำและห้องอื่น ๆ ทั้งภายในและภายนอกบ้าน อีกทั้งช่วยคำนวณปริมาณการใช้กระเบื้อง และสุขภัณฑ์ให้เป็นไปตามที่กำหนดด้วยโปรแกรมออกแบบสามมิติที่สามารถออกแบบให้ห้องดูเสมือนจริงได้ตรงทุกความต้องการ

    และสุดท้าย Total Install งานบริการแนะนำรวมถึงการติดตั้งกระเบื้องและสุขภัณฑ์ครบวงจรจากช่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ก็ได้รับบริการระดับมืออาชีพในมาตรฐานเดียวกัน

    “ไม่ว่าจะโทรศัพท์เข้ามา หรือส่งอีเมล์เข้ามา เราก็ให้บริการในระดับเดียวกันทั้งหมดครับ แต่ถ้าให้แนะนำเข้ามาชมผลิตภัณฑ์และพูดคุยกับเราที่นี่ก็จะได้เห็นทั้งของจริง และภาพการออกแบบด้วยระบบ 3D ที่ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น”

    ทีนี้โจทย์ไหนที่ว่ายากสำหรับการตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ เพียงแค่คุณเดินเข้าไปพูดคุยกับผู้ชำนาญการอย่าง COTTO STUDIO PHUKET ทุกปัญหาก็จะกลายเป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ เท่านั้นเอง


 เรื่องอื่น ๆ
เศกสันต์ กั๋งเซ่ง
14 ตุลาคม 58 11:51
รบกวนขอเบอร์ติดต่อคุณ อรอุมา / ที่อยู่ E-mail ด้ยครับ ต้องการให้จัดแบบกระเบื้องห้องน้ำให้ครับ ช.เศกสันต์ กั๋งเซ่ง 082-4347078 091-5764165
1
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink