บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
     บรรษัทบริหารทรัพย์สินไทย (บสท.) เปิดบูท NPA ระดมทรัพย์สวยในจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งที่ดินติดทะเล และรีสอร์ทสวยมูลค่ารวมกว่าเจ็ดร้อยล้านบาท ออกจำหน่าย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟตติวัล ภูเก็ต และทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา โดยมี คุณจุไรรัตน์                    ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการบสท. และคุณสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บสท. พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารบสท. และผู้บริหารระดับสูง ร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ

    
การเปิดบูธจำหน่ายทรัพย์สินในเขตภาคใต้ครั้งนี้ เป็นการออกบูธครั้งที่ 3 ของปี 2553 โดยบสท. เลือกลงพื้นที่ในจังหวัดภูเก็ต ด้วยเห็นว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพและเป็นศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวที่มีความสวยงามของประเทศและมีชื่อเสียงระดับโลก ประกอบกับบสท. มีทรัพย์สินคุณภาพดีที่พร้อมด้วยศักยภาพและมีความโดดเด่นน่าสนใจจำนวนมาก จึงนับเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนในพื้นที่ได้เลือกชมและสอบถามรายละเอียดทรัพย์สินกับเจ้าหน้าที่ของบสท.อย่างใกล้ชิด โดยบสท.ได้คัดเลือกทรัพย์สินชิ้นงามในเขตภาคใต้หลากหลายประเภท ทั้งที่ดินริมทะเล รีสอร์ท บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ในจังหวัดภูเก็ต ตรัง พัทลุง กระบี่ พังงา สตูล มูลค่ารวมประมาณ 730 ล้านบาท ออกจำหน่าย ตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจ ได้แก่ ที่ดินบนเกาะโหลน จ.ภูเก็ต เนื้อที่ 24 ไร่เศษ ราคาประมาณ 54.6 ล้านบาท ที่ดินบนเกาะยาวใหญ่ จ.พังงา เนื้อที่ 86 ไร่เศษ ราคาประมาณ 40.6 ล้านบาท ที่ดินบนเกาะกำใหญ่ ในพื้นที่อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่ เนื้อที่ 49 ไร่เศษ ราคา 21 ล้านบาท รวมทั้งรีสอร์ทสวยบนอ่าวนาง เป็นต้น

     ทั้งนี้หลังจากการออกบูธสิ้นสุด ผู้สนใจสามารถชมรายการทรัพย์สินผ่านเว็บไซต์ บสท. ที่ www.tamc.or.th  โทรศัพท์สอบถามที่หมายเลข 0 2265 5100 โดยผู้ซื้อทรัพย์สินของบสท. จะได้รับยกเว้นภาษีและค่าธรรมเนียมการโอน
บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
บสท. เปิดบูธขายทรัพย์
บสท. เปิดบูธขายทรัพย์ เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink