เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาอย่างมีสไตล์
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

 

        กรุงเทพฯ – 26 พฤศจิกายน 2555 – เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และต้อนรับปีใหม่ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาว “Winter Wonderland” กับห้องอาหารที่ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่จะมาส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปี 2555 ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส

       

เริ่มต้นเทศกาลแห่งความรื่นเริงในคืนวันที่ 24 ธันวาคม ที่ห้องอาหาร etc…on the river ด้วยอาหารค่ำนานาชาติ และบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ หรือจะเลือกอร่อยกับเมนูพิเศษสไตล์อาหารอิตาเลี่ยนที่รังสรรค์โดยเชฟเกตาโน ปาลุมโบ ณ ห้องอาหาร Giorgio’s  ในราคาท่านละ 2,000 บาท พร้อมด้วยของขวัญเซอร์ไพรส์จากซานตาคลอส และซานตาริน่าที่พร้อมแวะเวียนไปสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ทุกห้องอาหาร
       เพื่อเติมเต็มให้การฉลองกับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ห้องอาหาร etc…on the river นำเสนอ เมนูบรันช์บุฟเฟ่ต์หลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด อาทิ สปาร์กลิ้งไวน์  เฮาส์ไวน์ เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ๊งค์ ให้ท่านและสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้เลือกลิ้มลองในราคาท่านละ 2,500 บาท พร้อมกันนั้นเด็กๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสันทนาการมากมายที่พร้อมให้ความบันเทิง อาทิ การแสดงมายากล การทำลูกโป่ง และการระบายสีบนใบหน้า

        ทั้งนี้ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ท่านสามารถเลือกที่จะฉลองวันส่งท้ายปีเก่า สนุกเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีจากวงดนตรีสด และดีเจที่จะมาให้ความบันเทิงตลอดค่ำคืน พร้อมด้วยการแสดงดอกไม้ไฟเพื่อต้อนรับปี 2556 ที่ Riverside Terrace ด้วยเมนูอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ ที่นำเสนออาหารนานาชนิด อาทิ อาหารอินเดีย อาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และบาร์บีคิว ในราคาท่านละ 7,500 บาท หรือเลือกรับประทานมือค่ำชุดอาหารไทย ณ ห้องอาหาร Thara Thong หรืออาหารอิตาเลี่ยน ณ ห้องอาหาร Giorgio’s ในราคาเพียงท่านละ 6,000 บาท      
        นอกจากนี้ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ยังได้เตรียมเมนู New Year’s Brunch สำหรับการเริ่มต้นปี 2556 ณ ห้องอาหาร etc…on the river ในราคาท่านละ 2,000 บาท       ราคาดังกล่าวข้างต้น รวม ค่าบริการ 10% ภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมบริการสปาร์กลิ้งไวน์ เฮาส์ไวน์ เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ๊งค์ไม่จำกัด      
 หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2266-9214  อีเมล์ event.rosh@sheraton.com
หรือเยี่ยมชมรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.royalorchidsheraton.com
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink