COFFEE & TEA

‘ปั้นแป้งเป็นปัง’ … ศิลปะที่กินได้
ร้านปั้นแป้งเป็นปัง เป็นธุรกิจครอบครัวขนาดเล็กของคู่รักนักสร้างสรรค์ คุณก้อย - มัทนาวดีและคุณอังคาร สิรินันท์ธนกุลคนรุ่นใหม่ที่เลือกหันหลังให้กับชีวิตมนุษย์เงินเดือน แล้วมาสร้างสิ่งที่รักให้กลายเป็นรายได้ของครอบครัว
MOVENPICK Ice Cream Parlor, Amata, Patong
ไอศกรีมหลากรสต้นตำรับจากสวิตเซอร์แลนด์ ถูกนำมาเสนอให้กับไอศกรีมเลิฟเวอร์ ณ ร้านไอศกรีมแบบบูทิค Movenpick ice cream สาขาที่ 6 ในประเทศไทยหน้าโรงแรมอมตะ รีสอร์ท ป่าตอง ภายใต้บรรยากาศการแต่งร้านแบบเรียบง่าย สบาย ๆ เน้นโทนสีขาว แดงและดำ เปิดโล่งด้วยกระจกทั้ง 2 ด้าน มองเห็นวิวหน้าร้านและผู้คนที่เดินผ่านไปมา
ทุ่งคากาแฟ
ร้านอาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต ในบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขารัง
Cafe’@home
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟไปพร้อมกับบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางสวนสวย เราขอแนะนำร้าน Cafe’@home บริเวณป่าคลอก ซึ่งตัวร้านมีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวตึกสีเหลืองสดใส
Pancake Corner
Pancake Corner ร้านอาหาร และคาเฟ่ น้องใหม่ของเกาะภูเก็ต ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นมุมสบาย ๆ สำหรับรับประทานแพนเค้ก โดยแพนเค้กในความคิดของหลาย ๆ คน ก็คงนึกถึงแผ่นแป้งหนา ๆ แน่น ๆ เพียงอย่างเดียว แต่หากคุณมาที่ Pancake Corner มุมมองเกี่ยวกับแพนเค้กของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะที่นี่มีแพนเค้กหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกชิมกัน ทั้งแบบของคาว และของหวาน ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกในภูเก็ต
Coffee Brick
Coffee Brick ร้านกาแฟ และร้านอาหารสุดชิคแห่งเกาะภูเก็ต เกิดจากความหลงใหลในรสชาติ และบรรยากาศของร้านกาแฟของคุณไอซ์ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ออกมาเป็น Coffee Brick ร้านกาแฟในแบบฉบับของตนเอง ที่ให้บริการทั้งกาแฟ เค้ก อาหารฟิวชั่น และอาหารฝรั่ง ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ
ร้าน Factory Café
ฟังจากชื่อร้าน ก็รู้สึกว่าเท่ห์มากแล้ว แต่พอได้สัมผัสด้วยตา ยิ่งตอกย้ำให้มั่นใจถึงความเท่ห์ของร้านกาแฟมาดเข้ม Café Factory ที่จงใจตกแต่งร้านให้ดูเรียบง่าย ด้วยปูนเปลือย โชว์อิฐสีแดง อีกทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ยังใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงงานจริง ๆ แข็งแรง ทนทาน และคุ้มค่า
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink