เขารัง เพลส ห้องพักสบาย สไตล์โรงแรม
“ห้องพักรายเดือนทั่วไป ส่วนใหญ่จะเป็นห้องเปล่า ๆ แต่ที่นี่มีครบ ทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น และมีบริการแบบที่โรงแรมมีให้ทุก......
"เดอะ ไลต์ คอนโด" เปิดห้องชุดให้เช่าตอบโจทย์คนภูเก็ต
เมื่อไม่นานมานี้ทาง ‘เดอะ ไลต์ คอนโด’ อาคารสูง 15 ชั้นแห่งนี้ได้เปิดห้องชุดให้เช่าทั้งรายเดือนและรายสัปดาห์อย่างเป็นทางการ ที......
มองอสังหาฯ .... ผ่านตา เจแอลแอล
ภูเก็ต ในวันนี้ อาจจะไม่ใช่สาวน้อยบริสุทธิ์เช่นเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา การเติบโตของภูเก็ตผ่านช่วงร้อนและหนาวจนก้าวเข้าสู่วัยส......
เดอะฟิวเจอร์ คอนโดมิเนียม
‘เดอะฟิวเจอร์ คอนโดมิเนียม’โครงการที่พักอาศัยสำหรับอนาคต ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองภูเก็ต ริมถนนเจ้าฟ้านอก ฝั่งตรงข้......
Sea breeze Mansion
‘ซีบรีส แมนชั่น’บริการห้องพักทั้งรายวัน และรายเดือน ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดบริการมากว่า 5 ปี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด แ......
PATRA MANSION ความสุขใจกลางเมือง
ภัทรแมนชั่น อพาร์ทเมนต์ที่เน้นด้านการบริการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้านสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน......
Sleep Sheep Hostel
“Sleep Sheep Phuket Hostel” เป็นที่พักรูปแบบใหม่ ตกแต่งด้วยแนวคิดของการพักอาศัยอันอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มุ่งเน้นให้บริการกับนั......
The Crystal Lake
เบื้องหน้าก็จะมองเห็นตัวบ้านหลังสีขาวหลายหลังเรียงไปตามโค้งทะเลสาบที่ส่องประกาศประดุจแสงแห่งคริสตัลเม็ดงาม ส่วนด้านหลังจะเป็น......
waterjade..health land resort & spa
ที่พักสวยบรรยากาศสบายท่ามกลางบึงน้ำอันเงียบสงบ ที่พร้อมมอบความสุขสบายในวันพักผ่อนแก่คุณ ด้วยห้องพักสไตล์ทรอปิคอล-บาหลี ที่ผสม......
Rommanee @9 Be My Guest
หากคุณกำลังมองหาที่พักอยู่บนย่านเมืองเก่าของภูเก็ตและไม่พลาดที่จะเดินชมหรือเก็บภาพความสวยงามของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส อันเป......
ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเม้นต์
ถ้าอยากหาที่พักใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกแล้วล่ะก็ เราขอแน......
ไอดิน บูติค รีสอร์ท
กระท่อมกลมสีขาว ภายในแอบแฝงความฮิปด้วยสีสันสดใสในสไตล์แตกต่างกันไป พร้อมมีระเบียงนอนนับดาวท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ......Phuket Marine Poshtel ที่พักแนวใหม่ เอาใจวัยฮิปส์

สำหรับธุรกิจน้องใหม่ของนิกร มารีนกรุ๊ป ภายใต้ชื่อ Phuket Marine Poshtel นั้น ตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการมาก็ได้รับการตอบรับจากน...

พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล

‘พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล’ โรงแรมไอเดียดี แหวกแนวทั้งทำเลที่ตั้ง อย่างการเปิดห้องพักให้บริการอยู่ภายใน ‘จังซีลอน’ ศูนย์การค้าช...

Pagoda Design… บริษัท Turkey Interior บนเกาะภูเก็ต

จากภาพเมืองท่องเที่ยวที่มีผู้คนทั่วทุกมุมโลกเดินทางเข้ามาพักผ่อนจำนวนมาก ปัจจุบันเกาะภูเก็ตยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่กำลังบูม...


ชาร์ตแบตเตอรี่ชีวิต ที่เกาะยาวใหญ่วิลเลจ

เกาะยาวใหญ่วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่เกาะยาว โดยหันหน้าที่พักไปทางอ่าวพังงา และหมู่เกาะพีพี โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาด...

พลัส… เพิ่มด้านบวกให้ชีวิต

ฉีกกรอบคอนโดฯ แบบเดิมที่คุณคุ้นเคย กับพลัสโครงการ 2 ที่พร้อมให้คุณสัมผัสทุกแง่มุมของคอนโดฯ ดีไซน์ล้ำในราคาเบาๆ สมกับคำโฆษณาขอ...

อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมในเครืออนันตรา ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังและมีอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกม...


Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink