HOTEL

พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล
‘พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล’ โรงแรมไอเดียดี แหวกแนวทั้งทำเลที่ตั้ง อย่างการเปิดห้องพักให้บริการอยู่ภายใน ‘จังซีลอน’ ศูนย์การค้าชั้นนำของเกาะภูเก็ต และการตกแต่งภายในสไตล์เก๋ที่เชิญศิลปินชั้นนำระดับประเทศกว่า 13 ท่าน
Pagoda Design… บริษัท Turkey Interior บนเกาะภูเก็ต
จากภาพเมืองท่องเที่ยวที่มีผู้คนทั่วทุกมุมโลกเดินทางเข้ามาพักผ่อนจำนวนมาก ปัจจุบันเกาะภูเก็ตยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่กำลังบูมในเรื่อง Real Estate มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศด้วย โดยดูได้จากจำนวนโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บ้านจัดสรร ที่ผุดขึ้นอย่างนับไม่ถ้วนในช่วงไม่กี่ปีมานี้
ชาร์ตแบตเตอรี่ชีวิต ที่เกาะยาวใหญ่วิลเลจ
เกาะยาวใหญ่วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่เกาะยาว โดยหันหน้าที่พักไปทางอ่าวพังงา และหมู่เกาะพีพี โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดที่ยาวกว่า 400 เมตร สะท้อนแสงของท้องทะเลสะอาดสวยงาม รีสอร์ทนี้เป็นหนึ่งในสถานที่สงบเงียบที่สุด คุณจะได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในบังกะโล Deluxe ที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สระว่ายน้ำ ห้องสมุด และศูนย์กิจกรรม
พลัส… เพิ่มด้านบวกให้ชีวิต
ฉีกกรอบคอนโดฯ แบบเดิมที่คุณคุ้นเคย กับพลัสโครงการ 2 ที่พร้อมให้คุณสัมผัสทุกแง่มุมของคอนโดฯ ดีไซน์ล้ำในราคาเบาๆ สมกับคำโฆษณาของดาราสาว ‘แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์’ ในอิริยาบถเปื้อนยิ้มคู่กับอาคารคอนโดมิเนียมดีไซน์โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ที่ว่า ‘พลัสโครงการ 2 ความพิเศษที่คุ้มค่าสำหรับแพน’
อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมในเครืออนันตรา ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังและมีอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกมากมาย เช่น มัลดีฟส์ อาบูดาบี และบาหลี ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของคุณ มาร์ค ไฮฮร์ ผู้จัดการทั่วไปวัยสี่สิบต้น ๆ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการงานบริการทั่วโลกมานานกว่า 26 ปี
ทิวสนบังกะโล ธุรกิจริมหาด
บังกะโลไม้ที่ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติสไตล์ตะวันตกทั้ง 12 หลัง รายเรียงอยู่ตามหาด มี 2 หลังติดริมหาด ขณะที่อีก 10 หลังอยู่ถัดไปอีกนิด ในระยะใกล้ ๆ ที่หากนึกอยากมาหาดก็เดินยังไม่ทันเหนื่อย
The Sky Hotel … Dream Hotel
แม้จะเพิ่งเป็นที่รู้จักของคนภูเก็ตได้ไม่นาน แต่ใครก็ตามที่เคยได้มาพักในโรงแรมแห่งนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจในรูปแบบห้องพักและการบริการที่แตกต่างแต่ลงตัวของโรงแรมแห่งนี้ไม่น้อยไปกว่าการเลือกพักริมทะเล
โรงแรมทวินอินน์
โรงแรมใจกลางเมืองสไตล์ไทย – โมเดิร์น หรูหราในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวของคุณ ที่นี่บริการห้องพักรองรับผู้มาเยือนกว่า 50 ห้อง ซึ่งทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี
โรงแรมศรีราชภัฏภูเก็ต
โรงแรมราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บุคคลภายนอก รวมถึงข้าราชการสามารถเข้ามาใช้บริการ ได้เหมือนโรงแรมทั่วไป
บ้านสุวัณณ์ทวี
เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์และโรงแรมกลางเมืองภูก็ต ที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋สไตล์บูติค รีสอร์ท โอบล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัว ที่ร่มรื่นด้วยความเป็นธรรมชาติจากแมกไม้นานาพันธุ์
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
กุมภาพันธ์ 2560
  • 75 ถนนภูเก็ต : เสน่ห์... โคเปนเฮาเกน
  • เรื่องจากปก : มัณฑนา หลีสกุล ผู้เติมสีสันคืนวันศุกร์ให้โบ๊ทอเวนิท
  • Business : คิทเช่นแมน ครบครันเรื่องครัว
  • Business : ดร.โชคชัย เดชอมรธัญ กับบทบาทสำคัญในฐานะพ่อเมืองภูเก็ต
  • ห้องรับแขก : "เพราะรักบันดาลทุกสิ่ง" สุน พาพาน และ จุ๊ฟฟี่ จุ๊บ คู่รักศิลปินCopyright© 2005 - 2017 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink