The Sky Hotel … Dream Hotel
Text size:
By ผักกาด
Bookmark and Share


The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel
The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel
The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel The Sky Hotel ... Dream Hotel

���แม้ชื่อของโรงแรม The Sky Hotel จะเพิ่งเป็นที่รู้จักของคนภูเก็ตในฐานะโรงแรมน้องใหม่ในเครือของ The Grace Garden Phuket ได้ไม่นาน แต่ใครก็ตามที่เคยได้มาพักในโรงแรมแห่งนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจในรูปแบบห้องพักและการบริการที่แตกต่างแต่ลงตัวของโรงแรมแห่งนี้ไม่น้อยไปกว่าการเลือกพักริมทะเล

���The Sky Hotel ตั้งเด่นอยู่บนเชิงเขานางพันธุรัตน์ เลียบถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (บายพาส) อาคารสีขาวสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตกแต่งโดยนำหลักฮวงจุ้ยมาปรับใช้ให้สอดคล้องกับการก่อสร้าง เน้นความสบายๆ ในแบบกันเอง ราวกับพักอยู่ในวิลล่าส่วนตัวหลังใหญ่ ประกอบด้วยห้องพักสุดฮิปจำนวน 12 ห้อง ที่ตกแต่งใน Theme ที่ไม่ซ้ำกัน อาทิ Grand Studio , Honey-Moon Spa , Executive Studio with Kitchen หากเลือกพักห้องแบบ Sea view ที่นี่จะสามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและทิวทัศน์ของตัวเมืองภูเก็ตโดยรอบ ในขณะที่ห้องพักแบบ Moutain view ด้านหลัง คุณจะได้เต็มอิ่มกับวิวของน้ำตกธรรมชาติ และบรรยากาศร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวชอุ่มที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้นานา เรียกได้ว่า มาพักที่นี่คุณจะได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อน 2 บรรยากาศในหนึ่งเดียว ราวกับมาพักยังโรงแรมในฝัน เหมือนดั่งที่ผู้สร้างตั้งใจ

���นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพในห้องพัก The Sky Hotel ยังมีบริการอื่นๆ อาทิ สกาย บาร์ , สปา , ฟิตเนส , สระว่ายน้ำ และ มุมพักผ่อนสบายๆ สำหรับนั่งชมวิวสวยๆ ของเมืองภูเก็ตทั้งกลางวันและกลางคืนอีกด้วย

���Nearby Attractions : ที่ตั้งของ The Sky Hotel อยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (บายพาส) ถนนเส้นนี้ เรียกได้ว่า เป็นศูนย์รวมของศูนย์การค้าชั้นนำในภูเก็ตหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต , บิ๊กซี และโลตัส ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าได้ตามพอใจ ส่วนการเดินทางไปยังชายหาดต่างๆ ก็ยังสะดวกสบาย เพราะที่นี่มีบริการรถรับส่งที่พร้อมบริการสำหรับผู้พักให้สามารถเดินทางไปยังทุกจุดของภูเก็ตอย่างสบาย

���pecial : สำหรับลูกค้าที่มีการจองห้องก่อนเข้าพัก ทาง The Sky Hotel ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ นวดฟรี 1 ชม. ให้กับผู้เข้าพัก และพิเศษสำหรับผู้เข้าพักที่รู้จัก The Sky Hotel จากทางเว็บไซต์ www.phuketbulletin.co.th รับส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพักทันที 20%

��Rates : : �ายวัน เริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 +++ / รายเดือน สอบถามราคาได้จาก The Sky Hotel
��Location : 38/3 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
��Contact : 089-4701525 �E-mail : www.theskyphuket.com


 เรื่องอื่น ๆ
คุณนายตื่นสาย
2 มกราคม 53 1:41:
ห้องพักสวยดี เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อน ราคาเหมาะสม แต่ในห้องสงสัยว่าทางโรงแรมน่าจะทำความสะอาดแล้วหลังจากลูกค้าเช๊คเอ้าท์แต่ กว่าจะมีคนเข้าพักที่นอนอาจจะมีฝุ่น มีมดบ้างดังนั้นควรจะตรวจดูทุกวัน
1

kasana gun
22 กรกฎาคม 54 10:12
สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันติดต่อกับReceptionist Theskydream โทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับห้องพักที่จะจองและยังไม่ทันได้จองห้องพักดิฉันก็สอบถามชื่อพนักงานที่เคยติดต่อกันมาก่อนแต่...พนักงานชื่อ นุชพูดไม่ดีเลยค่ะใช้น้ำเสียงแย่มาก ส่วนตัว รู้สึกแย่มาก... เคยโทรมาติดต่อห้องพักแต่ไม่ใช่พนักงานคนนี้รับสายเค้าก็ให้คำแนะนำดีนะค่ะ จองโรงแรมมาหลายที่ไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะที่แจ้งให้ทราบไม่ได้ต้องการให้รับผิดชอบ แต่ขอแสดงความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ ดิฉันคิดว่าreceptionist เป็นด่านแรกที่จะต้องเจอลูกค้าไม่ว่าจะเป็นจากการรับโทรศัพท์หรือพบลูกค้าโดยตรง ถ้าเกิดพนักงานยังประพฤติตัวแบบนี้ลูกค้าที่มาติดต่อด้วยจะรู้สึกเช่นไร ส่วนตัวดิฉันคิดว่าท่านหัวหน้าแผนก ผู้จัดการทั่วไปหรือผู้บริหารก็ดีทุกท่านล้วนมีประสบการณ์และความสามารถและคิดว่าท่านคงไม่อาจปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สองแน่ และที่ดิฉันคิดว่าข้อมูลในเว็บอาจเพียงพอให้ตัดสินใจโดยไม่ต้องขอข้อมูลห้องพักเพิ่มเติมจากพนักงาน ขอบคุณค่ะ
2
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
 • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
 • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
 • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
 • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
 • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink