The Crystal Lake
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

The Crystal Lake The Crystal Lake The Crystal Lake
The Crystal Lake The Crystal Lake The Crystal Lake
The Crystal Lake The Crystal Lake The Crystal Lake


     ภูเก็ตไข่มุกแห่งอันดามัน การได้มาเยือนดินแดนนี้นับเป็นประสบการณ์อันล้ำค่า เฉกเช่นเดียวกับการได้มาพักที่The Crystal Lake บ้านพักส่วนตัวริมทะเลสาบที่เงียบสงบ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถเข้าถึงได้

     การเดินทาง มาที่ The Crystal Lake สามารถมาได้หลายทาง แต่โดยทางหลักนั้นให้เข้าซอยข้างวัดท่าเรือ ผ่านสวนปาล์ม สวนยางพาราที่ขึ้นเรียงอย่างเป็นระเบียบ เพียงขับรถจากถนนใหญ่มาได้ประมาณ 2 ก.ม. เบื้องหน้าก็จะมองเห็นตัวบ้านหลังสีขาวหลายหลังเรียงไปตามโค้งทะเลสาบที่ส่องประกาศประดุจแสงแห่งคริสตัลเม็ดงาม ส่วนด้านหลังจะเป็นทิวทัศน์ภูเขาสูงที่ทอดยาวไปตามเส้นขอบฟ้า

     บรรยากาศทางเข้าตัวบ้านตลอดทางเดินไล่ระดับลงไปสู่บันได้ขึ้นตัวบ้านร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้และสนามหญ้าพร้อมด้วยสีสันของดอกไม้นานาชนิดที่ปลูกไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยนได้ชื่นชม

     ภายในตัวบ้านจะได้พบกับโซฟาพร้อมหมอนอิงนุ่มๆ กับจอทีวีพลาสม่าขนาดใหญ่ที่มาพร้อมให้ข่าวสารและความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกด้วยสัญญาณดาวเทียมที่ติดตั้งไว้

The Crystal Lake The Crystal Lake The Crystal Lake


     และมุมอเนกประสงค์ยังมี ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ ถ้วยชาม ช้อนส้อม และซิงค์น้ำ ที่คุณและครอบครัว สามารถอุ่นอาหาร หรือ ลงมือทำทานในมื้อพิเศษภายในบ้านอีกด้วย

     และด้วยสายน้ำอุ่น น้ำเย็น ภายใต้ฝักบัวในห้องน้ำที่กว้างขวาง ที่คุณสามารถผ่อนคลายพร้อมปรับอุณหภูมิในร่างกายให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม

     บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกกับภาพบรรยากาศโดยรอบของทะเลสาบคริสตัลที่คุณสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากบ้านหลังนี้ก็คือ ห้องนอน ทุกช่วงเวลาของโลกที่หมุนรอบตัวเอง ด้วยแสงของดวงอาทิตย์ที่เปลี่ยนองศาไป ทำให้บรรยากาศของห้องนอนเปลี่ยนแปลงอย่างน่าประทับใจ ตราบจนม่านจะถูกปิดลงหรือดวงไฟในห้องถูกดับลง ความเงียบสงบแห่งช่วงเวลาของการพักผ่อนจึงเริ่มต้นขึ้นนานเท่าที่ร่างกายต้องการ

     The Crystal Lake สะท้อนแสงแห่งคริสตัลผ่านประกายแสงจากดวงอาทิตย์กระทบพื้นน้ำในทะเลสาบ ด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อนส่วนตัวและวิวทะเลสาบไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็น่ามอง ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตและต้องการพักในสถานที่สงบๆ ในบรรยากาศร่มรื่นสบายตา แนะนำให้มาลองสัมผัสได้ที่ The Crystal Lake แห่งนี้


 เรื่องอื่น ๆ
สมหญิง เรืองเดชา
23 กรกฎาคม 55 12:48
สนใจ ที่พัก 1 ห้อง มี 1 เตียง นอนได้ 2 คนค่ะ ราคาประมาณ และ อาหารเช้า ไม่ทราบว่าจะรวม หรือแยก จะมากัน วันที่ 8 – 9 กันยา นี้ค่ะ ประมาณ 22 คน ก็ 11 ห้อง ยังไง คงจะได้ ทราบรายละเอียดจากทางคุณค่ะ เพราะ ต้องบริหารจัดการ เรื่อง ค่าใช้จ่ายค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้า ค่ะ
1

นวพร คำพิทักษ์
9 ธันวาคม 56 15:19
จะไปเที่ยว 25-28กพ.57 ผู้ใหญ่2เด็ก1ไม่ทราบว่าราคาเท่าไรคะ มีบริการรถรับส่งถึงสนามบินรึเปล่าคะ รวมถึงรถเช่าด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
2

นาย อุทัย พานิชผล
15 กุมภาพันธ์ 58 11:28
ต้องการพักรายเดือนอย่างต่ำ 6 เดือน ขอเตียงเดียว ช่วยส่งรายระเอียดให้หน่อยครับ ราคาเท่าไหร่ ขอบคุณมากครับ
3
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink