Mesotherapy ...นวัตกรรมการลดไขมันเฉพาะส่วน
Text size:
By ฟาร่า
Bookmark and Share

Mesotherapy Mesotherapy Mesotherapy
Mesotherapy Mesotherapy Mesotherapy
Mesotherapy Mesotherapy Mesotherapy

    หลายปีที่ผ่านมา โรค “อ้วน” กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่มีข้อมูลระบุว่าประชากรทั่วโลกประมาณ 1,700 ล้านคนมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานอยู่ในข่ายต้องลดน้ำหนัก แต่สำหรับสาวๆ ในประเทศไทยแล้ว ส่วนใหญ่ฟาร่าเห็นว่า ไม่ต้องถึงขนาดมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน แต่แค่มีรูปร่างไม่สมส่วนเพียงเล็กน้อย ก็ทำเอาสาวๆ เกิดอาการวิตกกังวล กลัวไม่สวย จนต้องรีบแจ้นหาวิธีลดน้ำหนักกันยกใหญ่แล้ว และสำหรับสาวๆ ทั้งหลายที่มีปัญหาด้านการลดน้ำหนัก ที่ลองลดมาแล้วสารพัดวิธี แต่กว่าจะสวยเพรียวได้สมใจนั้นสุดแสนจะยากลำบาก วันนี้ฟาร่าก็ได้นำข้อมูลนวัตกรรมทางเลือกใหม่ “Mesotherapy” นวัตกรรมใหม่ที่ทั้งปลอดภัยและได้ผลดี ในการกำจัดเซลลูไลต์และไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนมาเป็นทางเลือก ให้กับสาวๆ เจ้าเนื้อที่อยากมีรูปร่างสวยสมส่วนค่ะ

     Mesotherapy คือเทคนิคการรักษาที่ถูกคิดค้นโดยชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดเซลลูไลต์ และไขมันส่วนเกินเฉพาะแห่ง ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ทั้งหลายที่ไม่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ การลดไขมันด้วยวิธีนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำการฉีดยาที่เป็นส่วนผสมพิเศษของอาหารผิว เช่น วิตามินชนิดต่างๆ แร่ธาตุและโคเอนไซม์หลายชนิด กรดอมิโน ( Amino acids) และยาลดไขมันที่มีคุณสมบัติเหมือนกับยาที่ใช้รับประทาน ในปริมาณน้อยๆ ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกายลงไปที่ผิวหนังชั้นตื้นๆMesotherapy (Mesoderm) เพื่อให้ไปช่วยฟื้นฟูสภาพการไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง ของบริเวณนั้น ๆให้ดีขึ้น โดยในการรักษาแพทย์จะเป็นผู้กำหนดจุดบริเวณที่เหมาะสม ในการฉีดยาซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะการสะสมของไขมันในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย และในระหว่างการรักษาสาวๆ ทั้งหลายที่เป็นโรคกลัวเข็มก็วางใจเรื่องความเจ็บไปได้เลย เพราะเข็มที่ใช้นั้นมีความเล็กเป็นพิเศษและสั้นมาก โดยเข็มจะผ่านลงไปใต้ผิวหนังเพียง 4-10 มม.เท่านั้น ส่วนจำนวนครั้งของการรักษาก็ขึ้นอยู่กับความหนาและปริมาณไขมันของคุณ ซึ่งการลดไขมันด้วยวิธีนี้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจมาก สำหรับปัญหาไขมันสะสมเฉพาะแห่ง ไม่ว่าจะเป็นไขมันตรงส่วนหน้าท้อง ลำตัว ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือแม้กระทั่งส่วนต่างๆ บนใบหน้าอย่างถุงใต้ตาและไขมันใต้คางก็สามารถทำได้

     หลังการรักษาด้วยวิธีนี้แล้ว สาวๆ จะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกว่าผิวมีสภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น เซลลูไลต์ลดลง สัดส่วนดีขึ้น แถมน้ำหนักเรายังลดลงอีกด้วย คราวนี้พอได้หุ่นสวยสมใจแล้ว สาวๆ ทั้งหลายจะเลือกใส่เสื้อผ้าแฟชั่น สวยเอ็กซ์เซ็กซี่ขนาดไหนก็มั่นใจขึ้นเป็นกองแล้ว แต่ยังไงซะฟาร่าก็ยังสนับสนุนให้สาวๆ ได้ลองวิธีลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติกันให้เต็มที่เสียก่อน และถ้าเหลือบ่ากว่าแรงจริงๆ ก็ค่อยคิดพึ่งตัวช่วยต่างๆ เหล่านี้

สำหรับวิธีลดน้ำหนักโดยธรรมชาติจะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง สาวๆ ติดตามอ่าน Beauty Tips ของฟาร่าต่อไป รับรองว่าฟาร่า จะสรรหาสารพัดเคล็ดลับมาฝากกันอีกแน่นอน แล้วพบกันค่ะ


ภาพ: จากอินเตอร์เน็ต

 เรื่องอื่น ๆ
นาตาลี สีชมพู
1 เมษายน 52 17:59
อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกะยาลดหน้าท้อง ขอบคุณค่ะ แล้วก็ลดตนแขนต้นขา สะโพกด้วยค่ะ
1
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink