เตรียมพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์
Text size:
By ฟาร่า
Bookmark and Share
     ใกล้ถึงวาเลนไทน์ในทุกๆ ปี สาวๆ อย่างเรามีกิจกรรมให้ทำกันเพียบ บ้างก็กำลังเตรียมของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คนรู้ใจ หรือบางคนอาจจะกำลังสรรหาสถานที่ดินเนอร์สุดหวาน เอ๊…ว่าแต่มัวง่วนกับสารพัดโปรเจ็คเอาใจคนรักอย่างนี้ สาวๆ มีเวลาเตรียมเนื้อเตรียมตัวสวยรับวาเลนไทน์กันบ้างหรือยังคะ

     งั้นลองสละเวลากันซักนิด มาอ่าน Beauty tips ของฟาร่า เพื่อเตรียมตัวเองให้สวยปิ๊งมัดใจหนุ่มๆ ของคุณกันเถอะ......

     ปัญหาที่พบบ่อยของสาวๆ เมื่อยามออกเดทในช่วงวาเลนไทน์ อยู่ที่การไม่รู้ว่าจะสวมใส่ชุดไหนไปออกเดท ...(อ่านประโยคนี้สาวบางคนอาจถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่) ใจเย็นๆ ค่ะสาวๆ ฟาร่ามีคำตอบไว้อยู่บรรทัดถัดไปนี้เอง ^^

        …สำหรับโอกาสพิเศษอย่างนี้ ฟาร่าแนะนำให้สาวๆ สวมใส่เดรสเพื่อเพิ่มลุคหวานให้ตัวเองในการออกเดท แน่นอนว่า ความกังวลใจเรื่องเรียวขา ย่อมเกิดขึ้นกับสาวๆ บางท่านที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ ลองหาเดรสที่มีความยาวระดับเข่าและควรเป็นสีพื้นที่มีความสดใสมาใส่กันในวันนั้น จากนั้นเติมแต่งแอคเซสเซอรี่อย่างสร้อยคอ หรือต่างหู เพียงเท่านี้ ก็เพิ่มความเก๋ไก๋ให้ชุดเรียบหรูของคุณไม่น้อย (ใส่รองเท้าส้นสูงกันด้วยล่ะสาวๆ ..อย่าให้พลาดเชียว!)

     ต่อมาคือการ make up ….สำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้ ดวงตาจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องแต่งออกมาให้โดดเด่นบนใบหน้า ก็แหม...ยามที่ต้องนั่งดินเนอร์หวาน หรือนั่งกุมมือชมจันทร์กับคนรักยามราตรี ก็ต้องมีช็อตมองตาปิ๊งปั๊งหลายสถานการณ์อยู่ จริงมั๊ย! (*^^*) ฉะนั้น เราควรแต่งแต้มดวงตาให้มีโทนสีสว่าง โดยเน้นโทนสีพาสเทลที่บ่งบอกความร่าเริงจนคนใกล้ตัวหลงใหล และในดินเนอร์สุดหรูช่วงค่ำ ให้เพิ่มการแต่งตาโดยเลือกอายแชร์โดว์ที่มีชิมเมอร์เป็นประกายแต้มลงไป จากนั้นปัดมาสคาร่าแล้วตามด้วยอายไลเนอร์เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูเฉี่ยวคม ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูอมส้มหรือสีพีช ทาเรียวปากด้วยสีเบจเพื่อไม่ให้ดูเข้มจนเกินไป ตามด้วย                   ลิปกลอสเพิ่มความมันวาว และปิดท้ายด้วยการปัดไฮไลท์ในส่วนที่แสงตกกระทบ ทั้งโหนกแก้ม สันจมูก หน้าผาก และเนินคอ เพิ่มประกายระยิบระยับยามต้องแสงไฟ

     วาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ลองนำเทคนิคเคล็ดลับของฟาร่าไปใช้กันดูนะคะ และขอให้หญิงสาวทุกคนเต็มอิ่มกับความรักในช่วงวาเลนไทน์นี้ค่ะ...


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink