งานแถลงข่าว Yellow Bus เปิดเส้นทางใหม่ ภูเก็ต - หัวหิน
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ร้าน Coffee Ice นายอรรถพร คมพิพัฒน์พงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลอด ได้แถลงข่าวการเปิดบริการเส้นทางใหม่ หมายเลข 785 ภูเก็ต - หัวหิน เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางจากภาคใต้ตอนบนกับภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งเป็นการเชื่อมสู่แหล่งงาน แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ของบริษัทรุ่งเรือง (มุกดาหาร) จำกัด หรือ รถเหลือง (Yellow Bus) ที่ให้บริการด้วยรถโดยสารใหม่มาตรฐาน 1 ปรับอากาศพิเศษ ความยาว 15 เมตร บริการระดับเฟิร์สคลาส ที่มีเบาะนวดไฟฟ้ากว้างสบาย ทีวีส่วนตัวที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมได้ตลอดการเดินทาง ให้บริการวันละ 1 เที่ยวซึ่งได้ให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา


    โดยในช่วงแนะนำเส้นทางใหม่นี้ Yellow Bus ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการซื้อตั๋วโดยสารในเส้นทางภูเก็ต – หัวหิน ในราคาเที่ยวละ 617 บาท แต่ถ้าซื้อตั๋วแบบไป - กลับ จะได้รับส่วนลดทันที 15% ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center
โทร 08 6324 4457 และ 08 0114 7312


 เรื่องอื่น ๆ
karnjana
23 มิถุนายน 55 23:01
เมื่อวันที่17/06/12ได้ไปใช้บริการรถหัวหิน-ภูเก็ต ตอนเดินทางไปก็คิดว่า การบริการดี แต่ได้จองตั๋วกลับวันที่ 22/06/12 จากภูเก็ต-หัวหิน โดยได้ซื้อตั๋วทั้งไปและกลับที่หัวหิน แต่ในวันที่ 22/06/12 ไม่มีรถมาจากภูเก็ต ก็เลยได้ไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ ที่ขายตั๋วอยู่ที่ภูเก็ต เจ้าหน้าที่แจ้งว่าวันนี้รถไม่วิ่งค่ะ แล้วที่ซื้อตั๋วและจองกลับไว้แล้วทำอย่างไร เจ้าหน้าที่ก็ตอบแบบง่ายๆค่ะ ก็คืนเงิน นี่คือการแสดงความรับผิดชอบแล้วใช่หรือไม่ค่ะ ไม่ทราบว่าตอนที่ขายตั๋วเจ้าหน้าที่ขอเบอร์โทรศัพท์ไปทำไม ในเมื่อเป็นแบบนี้ น่าจะโทรแจ้งให้ทราบล่วงหน้า1วัน ว่าทางบริษัทมีปัญหาอะไร เพราะอะไรไม่สามารถให้บริการได้ ไม่ใช่วันเดินทาง พอถึงเวลาแล้วแจ้งว่า วันนี้ทางบริษัทงดให้บริการค่ะ แล้วแบบนี้ทางบริษัทจะได้ลูกค้าหรือค่ะ ลูกค้าก็กลัวกันหมด กลัวจองตั๋วแล้ววันเดินทางจริงๆ ไม่ได้ทั้งไปและกลับค่ะ
1
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink