HOME PROJECT

เดอะเฟิร์ส…เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน
โครงการ เดอะ เฟิร์ส เปิดตัวยิ่งใหญ่กับการลงทุนกว่า 600 ล้านบาท โดยมี คุณบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด พร้อมด้วย คุณภาณุพงศ์ กริชจนรัช CEO บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ร่วมเปิดงานและแนะนำโครงการให้แก่ลูกค้าและสื่อมวลชน พร้อมจับรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในงาน ณ สนามฟุตบลหญ้าเทียม แกรนด์อารีน่า โบ๊ทพลาซ่า
มองอสังหาฯ .... ผ่านตา เจแอลแอล
ภูเก็ต ในวันนี้ อาจจะไม่ใช่สาวน้อยบริสุทธิ์เช่นเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา การเติบโตของภูเก็ตผ่านช่วงร้อนและหนาวจนก้าวเข้าสู่วัยสาวใหญ่ ที่ปัจจุบันก็ยังคงเนื้อหอมดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนให้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่การจะช่วยให้ภูเก็ตคงสภาพสาวใหญ่เนื้อหอมอยู่ได้นานแค่ไหนนั้น ...เชื่อว่า หลายคนคงมีคำตอบอยู่ในใจแล้ว
ย้อนคืนวันดี ๆ ที่ ไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง
โครงการไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง เป็นโครงการบ้านเดี่ยว2 ชั้น บนพื้นที่กว่า16ไร่ มีให้เลือก 3 แบบโดยเริ่มต้นที่ 50 ตร.วาราคา 4.99 ล้านบาท มีทั้งหมด 63ยูนิต สะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะแก่การทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว หรือทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านใหม่ ๆ นอกจากนี้ ยังมีฟิตเนส คลับเฮ้าส์ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ พร้อมระบบความปลอดภัยทุกรูปแบบ
โกลเด้นท์มายด์ คอนสตรัคชั่น
พื้นที่ป่าตองในปัจจุบัน เริ่มถูกอัดแน่นไปด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โรงแรม คอนโด อพาร์ทเมนท์ ห้องเช่า ฯลฯ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของตึกหรืออาคารเหล่านั้น เป็นผลงานการก่อสร้างจากทีมงานชาวภูเก็ตที่ตั้งใจสร้างงานเพื่อคนภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง หากคุณผู้อ่านเป็นชาวป่าตอง
ดิ เอมเมอรัลด์ อ่าวนาง คอนโดมิเนียม มรกตเม็ดใหม่ของอ่าวนาง
ดิ เอมเมอรัลด์ อ่าวนาง คอนโดมิเนียม โครงการคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองอ่าวนางจังหวัดกระบี่แห่งนี้ นอกจากจะมีทำเลที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองเพราะใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและชายหาดแล้ว พื้นที่ตั้งยังเป็นเนินลาดเอียงเล็กน้อย ทำให้สามารถมองเห็นวิวหาดอ่าวนางได้เป็นอย่างดี
ภูเก็ต โกลเด้นวิลล์ สะดวกสบาย ทันสมัย คุ้มค่า
ผู้พัฒนาโครงการภูเก็ต โกลเด้นวิลล์ ก็เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์เจ้าแรก ๆ ที่เข้ามาในจังหวัดภูเก็ต โดยเปิดตัวโครงการแรกในย่านกะทู้ ทำเลที่ ณ ปัจจุบัน กำลังขยับขยายกลายเป็นแหล่งธุรกิจแห่งใหม่ของเมืองภูเก็ต และโครงการที่ทางบริษัทฯ พัฒนา ก็ได้รับความไว้วางใจจากชาวภูเก็ตด้วยดีตลอดมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น โครงการภูเก็ต โกลเด้นวิลล์1- 5 และโครงการเดอะสเปซ
ภูเก็ตวิลล่า โครงการดี ของคนภูเก็ตสู่คนภูเก็ต
หากจะมาไล่เรียงรายนามของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่คู่คนภูเก็ตมาอย่างยาวนาน เชื่อแน่ว่า ภูเก็ตวิลล่า ต้องเข้าคิวมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนด้วยผลงานอสังหาฯ มากมายที่ผ่านการสร้างสรรค์ให้ชาวภูเก็ตได้จับจองเป็นเจ้าของกันมาโดยตลอด
Hideaway @ Bypass
หลังจากประสบความสำเร็จไปกับโครงการเพื่อผู้อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม อย่าง ‘แกรนด์ โบ๊ท พลาซ่า’ และ คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่รวบรวมร้านค้า สำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง ‘โบ๊ทพลาซ่าและโบ๊ทอเวนิว’ ตามด้วยโครงการ ‘บายพาส บิซ ทาวน์’
มองอสังหาฯ .... ผ่านตา เจแอลแอล
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ อาคารสำนักงานให้เช่า นับเป็นภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ ที่ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด เนื่องจากมีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง ซัพพลายหรืออุปทานที่สร้างเสร็จเพิ่มในตลาดมีไม่มาก ในขณะที่ความต้องการเช่าพื้นที่สำนักงานยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง
ในหาน คอนโดมิเนียม อีกระดับของการอยู่อาศัย
ในหาน คอนโดมิเนียม เป็นคอนโดมิเนียมลักษณะความหนาแน่นต่ำ หรือที่เรียกว่า Low Density Property คือเป็นอาคารสูงเพียง 7 ชั้น แต่ละชั้นมีห้องพักเพียง3 ยูนิต ซึ่งแต่ละยูนิตก็มีขนาดกว้างขวางถึง 57 ตร.ม. ให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงการอยู่สบายโอ่โถงไม่อึดอัด นอกจากนี้ยังมีเพนท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่ถึง 115 ตร.ม. ให้เลือกจับจองกันแค่ 2 ยูนิตเท่านั้น
อยู่แล้วรวย... กับเดอะริช
เดอะริช เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่บริหารงานโดยคนท้องถิ่นชาวภูเก็ต อย่าง คุณชาย – สิริวัชฌ์ สิชฌ์ชลภักษ์ เจ้าของโครงการ ผู้ซึ่งสะสมประสบการณ์ด้านการจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและรับเหมาก่อสร้างมาอย่างมากมายก่อนที่จะได้ท้าท้ายศักยภาพของตนเองด้วยการผันตัวมาเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งได้ชักชวนอีก สองหุ้นส่วนและผู้บริหารโครงการ
เขารัง เพลส ห้องพักสบาย สไตล์โรงแรม
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สีน้ำตาลอ่อน ตั้งตระหง่านอยู่ไม่ไกลจากทางขึ้นจุดชมวิวเขารังมากนัก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองของเมืองภูเก็ตเลยก็ว่าได้ ที่นี่ประกอบไปด้วยห้องพักรายเดือนและรายวันจำนวนทั้งหมด 43 ห้อง บนความสูง 6 ชั้น ซึ่งชั้นล่าง จะมีส่วนของที่จอดรถและรีเซฟชั่น ส่วนที่พักอาศัยจะตั้งอยู่บนชั้น 2 ขึ้นไป ห้องพักแบ่งเป็น 3 ประเภท คือห้องมาตรฐาน สำหรับพักรายวัน ห้องดีลักซ์ สำหรับพักรายเดือน และห้องสวีท สำหรับพักรายวัน
Lemon Rabbit การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทรัพย์สินของคุณ
Lemon Rabbit มาจากลักษณะการทำงานของ The Villa Service ซึ่งเป็นงานที่ต้องแอ็คทีฟตลอดเวลา ต้องคอยดูแลทำความสะอาด ดูแลทุกอย่างในบ้านอย่างคล่องแคล่ว ทำงานได้ทันท่วงที และต้องเข้านอกออกในบ้านและวิลล่าหลังต่าง ๆ ที่เจ้าของไม่อยู่ ซึ่งจะต้องใช้ความเชื่อใจเป็นอย่างมากในการทำงาน กระต่ายจึงเป็นสัญลักษณ์ของความกระฉับกระเฉง มีความเป็นมิตร ส่วนเลม่อน หมายถึง ความสดใส และใช้สีเหลือง ก็เป็นสีเดิมของบริษัท The Villa Service ที่ใช้อยู่แล้ว ทั้งหมดนี้จึงกลายมาเป็นที่มา
The Wish ออฟฟิศและบ้าน คุ้มค่า คุ้มราคา
The wish เป็นแบรนด์ที่ภัทรเฮ้าส์คิดขึ้นมาเพื่อเจาะตลาดอสังหาฯ ของภูเก็ตเป็นที่แรก โดยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ สื่อตรงตามความหมายของมัน ก็คือ คำนึงถึงคนที่ฝันอยากมีบ้าน เพราะฉะนั้น The Wish จึงเป็นโครงการที่สร้างเพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ตัวโครงการจึงประกอบไปด้วยโปรดักส์หลายรูปแบบ และมีช่วงราคาในการจับจองหลายช่วง ซึ่งก็ไม่เกินเอื้อมสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่สองหมื่นต้น ๆ ไปจนถึงผู้ที่มีรายได้สูงกว่านั้น
ปลุกฝันวันเสาร์ของคุณที่ Saturdays Condo
จากคำถามยอดฮิต สู่แนวคิดการสร้างคอนโดฯ สุดฮิปจาก ดิ แอทติจูด คลับ แบรนด์คุณภาพของชาวภูเก็ต ที่ส่ง Saturdays Condo มาเอาใจนักคิดนักฝันทั้งหลาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกความฝันของหลาย ๆ คนให้เป็นจริงอีกครั้ง
พร้อมสรรพสำหรับนักลงทุน ณ ใจกลางเมืองภูเก็ต
พรีเว่ 49 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบใจกลางเมือง ด้วยรูปแบบห้องชุดขนาดใหญ่พิเศษถึงสองแบบ คือ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.25 ตารางเมตรจำนวน 42 ยูนิต และขนาด 32.96 ตารางเมตร อีก 7 ยูนิต
มุมมองใหม่กับการใช้ชีวิตหรูเหนือระดับ... ACE X•Clusive
ความพิเศษของโครงการ ACE X•Clusive ที่แตกต่างไปจากโครงการ ACE ก็คือความหรูหราในทุก ๆ รายละเอียดที่คุณโน้ตกล่าวว่า เธอพิถีพิถันเป็นอย่างมากในการออกแบบ และการบริหาร เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน และผู้อยู่อาศัยในย่านป่าตองได้อย่างแท้จริง
ลิตเติ้ลโฮมฯ และของแต่งบ้านสุดเก๋ สไตล์คันทรี่วินเทจ
ลิตเติ้ลโฮม เป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านสไตล์คันทรี่วินเทจ รวมไปถึงของขวัญ และอุปกรณ์แต่งสวนน่ารัก ๆ มากมาย
คิดจะก่อสร้างครั้งใด คิดถึงสุวรรณรัตน์การโยธา
บริษัท สุวรรณรัตน์ การโยธา จำกัด ให้บริการงานด้านรับเหมาก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพ เปิดตัวตั้งแต่ปี 2540 นับรวมมาจนถึงปัจจุบัน ก็อายุ 16 ปี หากเป็นชายหนุ่มก็เรียกได้ว่าเพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม มีแรง มีไฟในการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ อย่างไม่รู้จบ แต่สำหรับฝีไม้ลายมือในการควบคุมงานก่อสร้างของคุณสุพจน์ กลับเป็นที่รู้จักมาไม่ต่ำกว่า 30 ปี
2 ยักษ์ใหญ่แห่งการพัฒนา โบ๊ท อเวนิว และ วิลล่า มาร์เก็ต
โครงการ โบ๊ท อเวนิว เกิดขึ้นจากแนวคิดความต้องการสร้างแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ให้กับชาวภูเก็ต ซึ่งในสภาวะปัจจุบัน แหล่งรวมสินค้าหลากหลายรูปแบบบนเกาะภูเก็ตนั้นกระจุกตัวอยู่เพียงไม่กี่แห่ง เช่น อำเภอเมือง ตำบลป่าตอง หรือตำบลฉลอง ทำให้ผู้ที่ต้องการจับจ่ายสินค้าที่มีความหลากหลาย ต้องเสียเวลาในการเดินทางเพื่อจะไปช้อปปิ้ง
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
พฤศจิกายน 2560
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปรัชญาปารามิตาสูตรหฤทัยสูตร (อธิบาย 3)
  • เรื่องจากปก : ชีวิตสร้างได้ ของ อลัน ยิป
  • Business : Bike Sharing…เปลี่ยนทั้งเมือง เปลี่ยนทั้งคน
  • Business : เมื่อกาแฟ...ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องดื่ม
  • ห้องรับแขก : เพ็ชร ชั้นเจริญ กับภารกิจใหญ่ในสนามบินภูเก็ตCopyright© 2005 - 2017 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink