DECORATE HOUSE

3D Pattern Wall มิติใหม่ของการตกแต่งบ้าน
ยุคสมัยนี้ สไตล์และความโดดเด่น คือโจทย์อันดับต้น ๆ ของผู้บริโภคที่ตั้งเอาไว้ในแทบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของการออกแบบและตกแต่งภายใน ซึ่งหากผู้ผลิตสามารถสร้างสรรค์ผลงานให้มีความแตกต่างจากผู้อื่นมากเท่าไหร่ ผลงานนั้นก็จะได้ใจผู้บริโภคอย่างง่ายดาย
Force 9 ผลิตภัณฑ์แผ่นตาข่ายนิรภัย
แผ่นตาข่ายนิรภัย Force 9 ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพเดียวกับเสื้อเกราะกันกระสุนที่มีคุณสมบัติทนแรงดึงและแรงกระแทกสูง หนา 2 มิลลิเมตร ไร้สนิม รับประกันการกัดกร่อนจากน้ำทะเล 10 ปี ที่สำคัญไม่สามารถกรีด หรือฉีกให้ขาดได้ด้วยของมีคมทั่วไป ดังนั้นจึงแข็งแรง ทนทาน สามารถช่วยป้องกันและทำให้การบุกรุกเข้าสู่อาคารที่พักอาศัยทำได้ยากขึ้นและใช้เวลานานมากขึ้น
เซนทิโอ เดคคอร์ ตอบทุกโจทย์คุณภาพงานเฟอร์นิเจอร์
จุดเด่นอีกข้อของเซนทิโอ เดคคอร์ คือ เฟอร์นิเจอร์ทุกตัว จะถูกตรวจสอบคุณภาพ ก่อนส่งมือลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้น ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการที่สุด และวัสดุที่นำมาผลิตต้องได้มาตรฐานของ เซนทิโอ เดคคอร์ เท่านั้น
PD House ความไว้ใจของผู้รักการสร้างบ้าน
‘บ้าน’คือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ทุกคน และไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าทุก ๆ คนคงเคยฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง หลายคนเลือกที่จะ ‘สร้างบ้าน’ แทนการ ‘ซื้อบ้าน’ เพราะต้องการความแตกต่าง และต้องการสร้างบ้านตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง แทนที่จะซื้อบ้านจากโครงการบ้านจัดสรร ที่อาจจะมีแบบบ้านไม่ตรงตามความต้องการของตนเอง
HAFELE ผู้อยู่เบื้องหลังเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก
‘HAFELE’ เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ระบบกุญแจอิเลคทรอนิกส์ ฯลฯ ชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ที่มีการดำเนินธุรกิจมานานกว่า 85 ปี
COTTO STUDIO PHUKET ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์
โจทย์ใหญ่สำหรับคนสร้างบ้านที่ทั้งชื่นชอบการลงทุนลงสมองลงแรงดูรายละเอียดวัสดุอุปกรณ์ภายในบ้านด้วยตัวเองก็คือ การเฟ้นหากระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำคุณภาพที่นอกจากจะได้มาตรฐานด้านงานก่อสร้างแล้ว ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานก็ต้องตอบสนองความต้องการได้อย่างถี่ถ้วนด้วย
สวนของแผ่นดิน ที่มาของสีเขียวและธรรมชาติภายในบ้าน
‘สวนบาหลี’ สวนป่าเมืองร้อนรูปแบบหนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแสดงถึงความเชื่อและวัฒนธรรมในท้องถิ่นของชาวบาหลี โดยเริ่มมีการพัฒนารูปแบบที่ชัดเจนเมื่อประมาณ 25-30 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่การท่องเที่ยวบนเกาะบาหลีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น
Wall bearing ทางเลือกหนึ่งของการก่อสร้างที่ไร้ขีดจำกัด
Wall bearing หรือ ผนังรับแรง คือ การออกแบบโครงสร้างตัวอาคาร โดยให้ผนังเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กแทนการก่ออิฐฉาบปูนในแบบเดิม และผนังในส่วนนี้จะทำหน้าที่รับแรงในแนวดิ่ง ซึ่งนั้นก็หมายถึงว่า ภายในตัวอาคารจะปราศจากเสาและคานนั่นเอง
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีCopyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink